Youtube

Phan Mem Download Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Top Phần Mềm Download Video Youtube Siêu Nhanh

Bạn đang xem một video khá hay trên Youtube và đang suy nghĩ làm cách nào để tải video này xuống máy tính, laptop của mình? Youtube là một trang web truyền thông với đầy đủ nội dung hữu ích giúp bạn có thể học tập và giải trí trực tuyến trên Internet. Nhưng một câu hỏi khá quan trọng là, làm thế nào để bạn có thể tìm thấy một phần mềm download video trên Youtube tốt nhất 2020?

Có rất nhiều lựa chọn trực tuyến dành cho bạn. Nhưng để có thể chọn ra được một chương trình download Youtube tốt nhất dành cho máy tính & laptop, đòi hỏi bạn sẽ phải nghiên cứu rất nhiều. Và để tiết kiệm thời gian tìm kiếm của bạn, bài viết này sẽ tổng hợp danh sách Top 5 phần mềm download video Youtube tốt nhất hiện nay, mặc dù có một số chương trình đã quá nổi tiếng nhưng bạn cũng nên xem qua những phần mềm còn lại để chọn ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đang xem: Phan mem download youtube

Nội dung chính:

Top 5 phần mềm download video từ Youtube tốt nhất 2020Công cụ download video Youtube Online

Nên lựa chọn chương trình tải xuống Youtube Online hay phần mềm Download Youtube trên máy tính?

Có rất nhiều trang web mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video Youtube Online (được liệt kê ở phía dưới bài viết này, bạn có thể click vào đây để xem nhanh), nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng bởi những điểm bất lợi của chúng so với phần mềm download Youtube trên máy tính để bàn. Điều đầu tiên, những phần mềm download Youtube online sẽ có tốc độ chậm hơn đó hạn chế của việc kết nối với máy chủ từ xa với dữ liệu của bạn. Các trang web như vậy cũng sẽ bao gồm quảng cáo không phù hợp mỗi khi bạn muốn tải xuống 1 video bất kỳ từ Youtube.

Trình chuyển đổi video Youtube trực tuyến cũng sẽ không cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn (nếu có) về file video, như chất lượng hiển thị và định dạng của video trước khi thực hiện tải xuống. Các công cụ này thường chỉ cho phép bạn tải xuống một video duy nhất tại một thời điểm mà không cho phép lựa chọn chất lượng video tải xuống. Chúng thường là những video có độ phân giải khá thấp như 360p và 480p.

Top 5 phần mềm download video từ Youtube tốt nhất 2020

Free YouTube Download – Phần mềm tải xuống video Youtube miễn phí

*
*
*
*
*
*

Tiện ích mở rộng này có thể tương thích với hầu hết mọi trình duyệt. Khi cài đặt thành công, ứng dụng sẽ đặt nút “Download” ở bên dưới tất cả video Youtube. Hãy nhấp vào nút này để chọn định dạng và chất lượng video mà bạn mong muốn tải xuống từ Youtube.

See also  How To Disconnect Twitter From Youtube On Twitter: "Hi Nathan

Download video từ Youtube có hợp pháp hay không?

Trước khi đi đến nội dung chính của bài viết này, thông tin này rất quan trọng để nhắc nhở bạn luôn cẩn thận khi download video từ Youtube. Bạn không nên sử dụng các video Youtube mà không được cấp phép. Để tìm hiểu thêm các chính sách bản quyền của Youtube, đây là đường link liên kết đến các điều khoản dịch vụ chính thức của Youtube. Hãy chắc chắn bạn đã xem qua chúng trước khi tải xuống bất kỳ video nào trên Youtube.

Xem thêm: Witcher 3 Gwent Best Faction S, What Is The Best Gwent Faction

Nếu bạn download video Youtube chỉ để sử dụng phục vụ cho mục đích cá nhân, thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị buộc tội vi phạm bản quyền. Điều đó có nghĩa rằng, nếu mục đích của bạn chỉ là tải xuống video từ Youtube để xem lại trong thời gian rảnh rổi, điều đó hoàn toàn hợp pháp.

Những câu hỏi thường gặp về chương trình tải xuống video miễn phí trên Youtube

Câu hỏi 1: Đâu là phần mềm download video Youtube miễn phí tốt nhất 2020?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn. Bạn có thể lựa chọn một trong những phần mềm mà chúng tôi đã đề cập ở trong bài viết này.

Câu hỏi 2: Làm cách nào để tôi có thể tải video trên Youtube xuống máy tính, laptop miễn phí?

See also  Youtube Videos Longer Than 15 Minutes, Security Check

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc tiện ích mở rộng trực tuyến nào phía trên đây để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng phần mềm giả mạo, thư rác hay hiển thị quảng cáo quá nhiều.

Xem thêm: Why Is It Taking So Long To Process My Video On Youtube Processing Stuck At 0 %

Như bạn có thể thấy đó, có rất nhiều phần mềm tuyệt vời dành cho những ai thích tải xuống video clip từ Youtube. Chỉ cần sử dụng thử bất kỳ ứng dụng nào trong này và chọn ra công cụ mà bạn cảm thấy thích nhất. Hầu hết các phần mềm này đều có phiên bản miễn phí để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

See more articles in category: Youtube

Leave a Reply

Back to top button